• Số 81B Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
  • 02466569558 - 0949944666
  • exudict@gmail.com / duhoclongvu@gmail.com

Giới thiệu

Công ty cổ phần giáo dục Long Vũ là một trong số những công ty hàng đầu chuyên về mảng học nghề và du học tại Đức được thành lập bởi ông Vũ Đình Long- người sáng lập trang wed tra từ điển tiếng Đức miễn phí exudict.com . Năm 2014 công ty được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội ký quyết định cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực tiếng Đức cơ bản và chất lượng cao tại thành phố Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động

Năm 2015 công ty đã ký hợp đồng độc quyền về cung cấp nhân lực với trường đào tạo nghề Kulturakademi Dresden - một trường chuyên đào tạo về điều dưỡng ở Đức. Ngoài ra công ty còn liên kết với nhiều trường tại Đức ở các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, xây dựng, kĩ thuật điện tử, tự động hóa.

Bên cạnh mảng học nghề và việc làm, công ty chúng tôi còn là nơi đào tạo tư vấn tiếng Đức để du học với các bậc học như đại học, thạc sĩ, đoàn tụ …

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tham gia giảng dạy gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên người Đức là người có bằng cấp chuyên ngành tiếng Đức, có phương pháp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy nhiều nơi uy tín. Ngoài ra còn có giáo viên trợ giảng từ các trường Đại học.

 

Cơ sở vật chất

Phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe, nhìn, giảng dạy như Tivi kết nối internet, máy chiếu, hệ thống bảng ghim, bảng từ… Ngoài ra, học viên có thể sử dụng phòng tự học của chúng tôi với đầy đủ các các phương tiện hiện đại (sách, báo, băng, đài, truyền hình Đức, các chương trình tự học tiếng Đức trên máy tính…)

 

Chúng tôi luôn quan niệm công ty như một người bạn đồng hành của học viên không chỉ khi mới bắt đầu mà còn luôn sát cánh hỗ trợ cuộc sống học tập và làm việc của học viên ở bên Đức

–Công ty tư vấn miễn phí các chương trình du học.

– Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.

– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học, học nghề

– Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.

– Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.